Cách chọn mua bảo hiểm chi phí thấp và hiệu quả cho xe ôtô của bạn

Bạn đang sở hữu chiếc xe hơi của bất kỳ thương hiệu nào, mới hay cũ và cho dù đó không phải một chiếc xe đắt tiền. Tai nạn, va quệt là điều mà tất cả trong chúng ta không bao giờ muốn điều đó xảy ra với mình dù là nặng hay nhẹ. Nhất là trong bối cảnh giao thông ở Việt Nam hiện nay là vô cùng phức tạp.
   Chính vì vậy việc mua bảo hiểm cho chiếc xe và chính bản thân bạn sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng mà không phải tất cả trong chúng ta ai cũng hiểu và đã chọn cho mình gói Bảo hiểm tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng tài chính chủa mình.
 Chính vì vậy hôm nay tôi muốn chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm sau và mong các bạn sẽ lựa chọn cho mình gói Bảo hiểm phù hợp nhất cho chiếc xe của mình.

Cùng là sản phẩm bảo hiểm cho một chiếc xe ôtô, nhưng nếu khách hàng hỏi 5 nguồn khác nhau thì có thể sẽ nhận được 5 mức phí bảo hiểm khác nhau. Lý do chủ yếu là vì có sự khác biệt liên quan đến phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm, quyền lựa chọn garage sửa chữa, dịch vụ cứu hộ miễn phí và trách nhiệm chia sẻ chi phí của khách hàng khi xảy ra sự cố dưới các hình thức như khấu hao hay mức miễn thường. Đó là chưa kể đến sự khác biệt về thời gian và thủ tục giải quyết bồi thường. Vì thế mức phí rẻ nhất không hẳn sẽ là tiết kiệm nhất.
Cụ thể, những bản chào giá cao thường có phạm vi bảo hiểm rộng hơn, trong đó có bảo hiểm thủy kích hay bảo hiểm mất cắp bộ phận, quyền lựa chọn garage đạt chuẩn, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao, và trợ giúp giao thông mọi lúc, mọi nơi …
Cách tiết kiệm khôn ngoan nhất là mua bảo hiểm ở một công ty có uy tín cao về dịch vụ bồi thường, lựa chọn mức miễn thường khoảng 1-2 triệu đồng một vụ, và hạn chế yêu cầu bồi thường đối với các vết trầy xước nhỏ để có mức phí ưu đãi nhất khi tái tục hợp đồng.
Nếu chiếc xe có giá trị dưới 1 tỷ đồng thì có thể không cần phải mua bảo hiểm mất cắp bộ phận. Nếu chủ xe quan tâm đến rủi ro này thì nên hỏi rõ là công ty bảo hiểm sẽ bồi thường tối đa bao nhiêu vụ mất cắp mỗi năm và số lượng phụ tùng bị mất cắp mỗi lần. Nhiều công ty chỉ bồi thường một vụ hay một món phụ tùng bị mất cắp mỗi năm. Riêng Bảo hiểm Liberty "hào phóng" đồng ý bồi thường đến hai vụ cho một năm và không giới hạn số lượng phụ tùng bị mất cắp.
2.jpg
Còn những xe ôtô đã được sử dụng từ 4 năm trở lên, nên cân nhắc mua một sản phẩm có phạm vi bảo hiểm hạn chế hơn so với xe mới. Ví dụ khách hàng có thể bỏ qua quyền lựa chọn garage chính hãng, bảo hiểm thủy kích và chấp nhận mức miễn thường cao. Khi đó, khách hàng cần giữ gìn xe một cách có trách nhiệm hơn, nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo hiểm.
Khi cần một sản phẩm như vậy, khách hàng có thể tham khảo Bảo hiểm thân, vỏ - Liberty MyCar. Sản phẩm này giúp chủ xe yên tâm trước hơn 98% các rủi ro liên quan đến thiệt hại vật chất xe ôtô, được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại các garage đạt chuẩn trên toàn quốc (có bảo hành 6 tháng hoặc 10.000km), trợ giúp giao thông 24/7 miễn phí đến 4 triệu đồng một năm và dịch vụ bồi thường theo tiêu chuẩn Mỹ. Với mức phí bình quân chỉ 6,5 triệu đồng một năm, Bảo hiểm Đâm va Liberty MyCar tiết kiệm từ 25-60% so với bảo hiểm ô tô toàn diện Liberty AutoCare.
Ngoài ra các công ty bảo hiểm luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của kênh bán bảo hiểm trực tuyến và telesales vì tiết kiệm được chi phí bán hàng. Khách hàng  có thể mua bảo hiểm ôtô chỉ bằng vài lần click chuột hoặc vài phút điện thoại với chi phí tiết kiệm hơn.
Đối với những xe được sản xuất từ năm 2012 trở về trước, Liberty sẽ tặng cho khách hàng mua bảo hiểm ôtô Liberty AutoCare trước ngày 23/12 một phiếu xăng hoặc phiếu mua hàng Big C có giá trị từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Hợp đồng bảo hiểm có mức phí bảo hiểm càng cao thì ưu đãi càng lớn.
 
Copyright © 2015. Phụ tùng chính hãng mang đến an toàn cho bạn! . All Rights Reserved
Design by phutungchevrolet.com . Published by PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG GM-CHEVROLET