Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước

Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước

Mã sản phẩm: 96484932

Giá bán tại phụ tùng oto Minh Anh là :3,650,000 VND/ Cái
Hàng mới 100% chính hãng V-5
Xuất xứ Korea
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 094-669-8822 hoặc 0944648779
Bảo hành 6 tháng

BẤM VÀO ĐÂY ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước bán tại phụ tùng oto Minh Anh được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua

Mùa hè oi bức mới là lúc điều hòa không khí phát huy công dụng. Bật công tắc điều hòa ( Air Conditioner) A/C, rơ-le ly hợp đóng, dòng điện chạy qua cuộn hút trong pu ly lốc điều hòa tạo thành một nam châm điện. Lực từ trường di chuyển đĩa ép dính chặt pu ly. Lực ma sát phát sinh tại bề mặt tiếp xúc truyền mô-men xoắn từ pu ly làm quay trục lốc điều hòa. Kèm theo đó, thiết bị động cơ bù ga hoạt động, vòng tua tăng sau đó giảm về vị trí ổn định, đó chính là hiện tượng cho thấy máy nén bắt đầu làm việc.

Lốc điều hòa được dẫn động từ trục cơ của động cơ (Trục khuỷu động cơ ) dẫn động bởi pu ly trục cơ thông qua một dây cu roa kéo máy phát đến pu ly lốc điều hòa. Ngay khi động cơ bắt đầu quay, pu ly lốc cũng quay theo. Nhưng khi đó máy nén vẫn chưa làm việc. Bởi vì khi lái xe không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến điều hòa.

Ly hợp điện từ được ghép lồng vào trong puly máy nén. Các chi tiết thứ tự từ trái trang phải: Đĩa ép ly hợp - Puly - Nam châm điện.


Tuy vậy, bật nút A/C đôi khi lốc cũng không hoạt động. Áp suất môi chất thấp hơn bình thường, điều kiện bôi trơn máy nén không đảm bảo và có nguy cơ bị kẹt, hoặc áp suất môi chất quá cao, một số chi tiết trong chu trình làm lạnh có thể bị phá hỏng.

Công tắc điều khiển áp suất ngắt dòng điện chạy qua rơ-le, ly hợp nhả và máy nén dừng làm việc. Trường khác, khi nhiệt độ giàn lạnh giảm quá giới hạn cho phép, một công tắc nhiệt bố trí trên nó sẽ phát đi tín hiệu cắt ly hợp và kết quả là trục lốc máy không còn kết nối với bánh đai nữa.


Máy nén là thiết bị ngốn nhiều năng lượng nhất trong hệ thống điều hòa, chính bởi thế khi chạy xe mà điều hòa ở chế độ A/C động sẽ tiêu tốn nhiều xăng hơn.
Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước

Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước

Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước

Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước

Lốc điều hòa xe Lacetti trong nước

0 Đặt hàng:

 
Copyright © 2015. Phụ tùng chính hãng mang đến an toàn cho bạn! . All Rights Reserved
Design by phutungchevrolet.com . Published by PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG GM-CHEVROLET