Lốc điều hòa xe Daewoo Magnus 2.5 sản xuất tại Hàn Quốc

Mã sản phẩm: 96409087

Giá bán tại phụ tùng oto Minh Anh là :3,550,000 VND/ cái
Hàng mới 100% chính hãng GM
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 094-669-8822 hoặc 0944648779
Cam kết bán hàng chính hãng

BẤM VÀO ĐÂY ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Lốc điều hòa xe Daewoo Magnus 2.5 sản xuất tại Hàn Quốc

Mùa hè oi bức mới là lúc máy điều hòa trên xe ô tô phát huy công dụng của nó. Khi ta bật công tắc điều hòa ( Air Conditioner) A/C, rơ-le ly hợp đóng, dòng điện một chiều chạy qua cuộn hút trong pu ly lốc điều hòa ( hay còn gọi là máy nén) tạo thành một nam châm điện một chiều. Lực từ trường di chuyển đĩa ép dính chặt pu ly. Lực ma sát phát sinh tại bề mặt tiếp xúc truyền mô-men xoắn từ pu ly làm quay trục lốc điều hòa. Khi đó, thiết bị động cơ bù ga hoạt động, động cơ đột ngột tăng ga một chút, vòng tua tăng lên khoảng 1000 vòng/ phút ( xe đang đứng yên) sau đó giảm về vị trí ổn định, đó chính là hiện tượng cho thấy máy nén bắt đầu hoạt động.

Lốc điều hòa được dẫn động từ trục cơ của động cơ (Trục khuỷu động cơ ) dẫn động bởi pu ly trục cơ thông qua một dây cu roa két máy phát đến pu ly lốc điều hòa. Ngay khi động cơ bắt đầu quay, pu ly lốc cũng quay theo. Nhưng khi đó máy nén vẫn chưa làm việc bởi vì cuộn hút lốc chưa được cung cấp điện. Chỉ khi chúng ta nhấn nút AC trên bảng điều khiển điều hòa thì rơ le mới cấp điện đến cuộn hút để đóng ly hợp của lốc như đã trình bày ở trên.

Để lốc điều hòa hoạt động bền và có độ nén cao ( Lạnh sâu) chúng ta nên thường xuyên bảo dưỡng để không làm tắc giàn nóng ( giàn tản nhiệt) và thay phin lọc độ ẩm theo định kỳ.


0 Đặt hàng:

 
Copyright © 2015. Phụ tùng chính hãng mang đến an toàn cho bạn! . All Rights Reserved
Design by phutungchevrolet.com . Published by PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG GM-CHEVROLET