Má phanh sau xe Lacetti nhập CDX chính hãng GM

Má phanh sau xe Lacetti nhập CDX chính hãng GM
Hệ thống phanh tốt luôn mang lại sự yên tâm và an toàn cho người lái xe, vì vậy hệ thống phanh trên xe ô tô là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng cho chiếc xe và sức khỏe của bạn
Mã sản phẩm: 13411380
Giá bán tại phụ tùng oto Minh Anh là :1.750,000 VND/ bộ
Hàng mới 100% chính hãng GM
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 094-669-8822 hoặc 0944648779
Cam kết bán hàng chính hãng

Má phanh sau xe Lacetti nhập CDX chính hãng GM

  Má phanh ô tô, một loại phụ tùng ô tô rất quan trọng trong việc làm giảm tốc độ, đảm bảo sự an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Vì vậy, việc nhận biết khi nào phải thay má phanh là hết sức cần thiết trong kiến thức lái của tất cả những ai lái xe hàng ngày. Má phanh bị quá mòn gây ảnh hưởng xấu đến việc làm giảm tốc độ hoặc dừng của một chiếc xe ô tô. Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra và theo dõi má phanh, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đe dọa sự an toàn cho người và phương tiện, đặc biệt là trong các tình huống xe đang vận hành với tốc độ cao trên đường cao tốc. Các chuyên gia có kinh nghiệm của nhà sản xuất GM khuyến nghị các bạn “nên thay mới má phanh cho chiếc xe ô tô của bạn khi độ dày của má phanh chỉ còn 2-3mm”. 

 1-Lắng nghe cẩn thận

   Những người lái xe tốt luôn dựa vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa chân, tay và mắt. Một điều quan trọng khác là sử dụng đôi tai để lắng nghe những âm thanh, tiếng ồn bất thường phát ra từ chiếc xe của bạn. Những tiếng kêu: kin kít, ken két,… từ hệ thống phanh là một dấu hiệu rõ ràng rằng má phanh đã mòn, cần được thay mới ngay lập tức. 

2- Những khó khăn khi lái

 Má phanh mòn cũng có thể được nhận ra bởi những thay đổi trong biểu hiện của chiếc xe của bạn trong khi lái. Những dấu hiệu nhận biết khác nhau của má phanh mòn, cần thay thế, như:– Khi đạp phanh, bạn có thấy xe có xu hướng nhao/lệch về một phía trên đường, hoặc trong nhiều trường hợp chỉ nhao lái về một bên trái hoặc phải. Mặc dù có thể có một số lý do khác dẫn đến hiện tượng này, má phanh mòn vẫn là một trong những nguyên nhân phổ biến.– Xe bị mất lái trong quá trình phanh. 

3- Những cảm giác ở chân

 Phanh xe cần phải sử dụng bằng chân, do đó bạn có thể cảm nhận được dấu hiệu má phanh đã mòn khi giảm tốc độ hoặc dừng xe. Nếu bạn thấy thường xuyên phải đạp sâu để giảm tốc độ thì ngay lập tức đưa xe đến Garage gần nhất để thay mới má phanh. 

4 - Nhận biết khi má phanh mòn

 Có hai loại cảm biến:– Má phanh trên xe có gắn miếng thép – giúp tản nhiệt – khi má phanh mòn sẽ tiếp xúc với heo thắng (caliper) và đĩa phanh gây ra tiếng kêu.– Má phanh trên xe có gắn cảm biến khi má phanh mòn sẽ tiếp xúc với heo thắng (caliper) và đĩa phanh dẫn đến đèn báo mòn phanh trên bảng điều khiển bật sáng. Bạn hãy tham khảo sách hướng dẫn sử dụng xe để nâng cao nhận thức các vấn đề liên quan đến hệ thống phanh. 

5- Lưu ý khi thay thế má phanh mới

- Má phanh thay thế phải dùng đúng chủng loại và đảm bảo má phanh chính hãng GM sản xuất và phân phối - Má phanh phải được thay mới đúng thời gian nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người và phương tiện khi tham gia giao thông trên đường. - Việc thay thế má phanh phải được nghững người thợ lành nghề, có kinh nghiệm trong việc thay thế má phanh

Má phanh sau xe Lacetti nhập CDX chính hãng GM

Má phanh sau xe Lacetti nhập CDX chính hãng GM

Má phanh sau xe Lacetti nhập CDX chính hãng GM

0 Đặt hàng:

 
Copyright © 2015. Phụ tùng chính hãng mang đến an toàn cho bạn! . All Rights Reserved
Design by phutungchevrolet.com . Published by PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG GM-CHEVROLET