Chevrolet Camaro 2016

Những thay đổi đáng kể của mẫu xe Chevrolet Camaro phiên bản 6.0
[​IMG]

Chevrolet chính thức ra mắt các phiên bản Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu. Thế hệ mới có rất nhiều điểm cải tiến so với mẫu cũ, Song Chevrolet Camaro thế hệ mới vẫn giữ lại nhiều điểm mạnh của thiết kế mẫu xe cũ, phong cách đậm chất thể thao.
[​IMG]
Phần trên của lưới tản nhiệt tương đối mảnh mai và đèn pha mới kết nối với cả hai bên. Lưới tản nhiệt màu đen phía dưới sẽ có thiết kế phong cách khác nhau tùy theo phiên bản khác nhau, phiên bản thường lưới tản nhiệt bằng ngang còn phiên bản SS lưới tản nhiệt thiết kế hình dạng tổ ong, bên cạnh đó đèn sương mù cũng có chút cải tiến.
[​IMG]
Với thiết kế hai cửa, phần đuôi mạnh mẽ và đường nét hai bên đã mang lại cảm giác “cơ bắp” đậm chất Mỹ cho mẫu xe mới. Thiết kế đèn hậu xe mới là tương đối sắc nét. Xe có chiều dài, rộng và cao tương ứng 4784/1897/1348mm, chiều dài cơ sở 2811mm. Mẫu xe thế hệ mới cũng sử dụng rất nhiều loại vật liệu nhẹ, chẳng hạn như vật liệu nhôm, do đó khối lượng cơ thể giảm 90kg so với mẫu cũ, tuy nhiên độ cứng đến 28%.
[​IMG]
Về nội thất, chiếc xe thể thao mới này sử dụng màu chủ đạo là màu đỏ đen, thiết kế điều khiển nghiêng phía chỗ ngồi của lái xe, màn hình 8 inch, và điều hòa không khí thông hơi.
[​IMG]
Về cấu hình, chiếc xe sử dụng phanh điện tử, đèn LED chiếu sáng xung quanh và một loạt các chế độ lái xe có thể được lựa chọn. Ngoài ra, Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu còn được trang bị hệ thống treo đa điểm McPherson và thiết bị giảm xóc điện từ. Chiếc xe có thể tùy chọn các loại động cơ, đông cơ 2,0 T với công suất tối đa khoảng 275 mã lực, mô men xoắn cực của 400 Nm, tăng tốc 0-96 km/h trong vòng sáu giây. Còn động cơ V6 3.6L với công suất tối đa 335 mã lực động cơ và mô-men xoắn cao điểm đạt 385Nm.
[​IMG]
Trong khi đó hệ thống truyền động cung cấp các sự lựa chọn như hộp số 6 cấp và hộp số tự động 8 cấp Hydra-Matic 8L45. Trong khi đó, động cơ V8 6.2L sẽ cho công suất đầu ra tối đa 461 mã lực và mô-men xoắn cao điểm 617 Nm, phù hợp với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp (Hydra-Matic 8L90). Mẫu xe mới sẽ được sản xuất tại nhà máy Lansing thuộc bang Michigan của Mỹ.

0 Đặt hàng:

 
Copyright © 2015. Phụ tùng chính hãng mang đến an toàn cho bạn! . All Rights Reserved
Design by phutungchevrolet.com . Published by PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG GM-CHEVROLET