Bơm dầu nhớt xe Captiva máy dầu chính hãng GM

Bơm dầu nhớt xe Captiva máy dầu chính hãng GM
Mã sản phẩm: 96837743
Giá bán tại phụ tùng oto Minh Anh là :2,750,000 VND/ Cái
Hàng mới 100% chính hãng GM
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 094-669-8822 hoặc 0944648779
Cam kết bán hàng chính hãng

BẤM VÀO ĐÂY ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

Bơm dầu nhớt xe Captiva máy dầu chính hãng GM

Bơm dầu nhớt xe Captiva máy dầu chính hãng GM 

Dầu nhớt đóng vai trò quan trọng chính yếu trong việc bôi trơn hệ thống máy móc của xe Captiva máy dầu. Vì vậy việc bảo trì hệ thống bôi trơn để xe hoạt động tốt, giảm thiểu các hư hỏng giữa đường là điều rất cần thiết. Sau đây là một số kinh nghiệm cơ bản để bạn có thể kiểm tra, bảo trì hệ thống bôi trơn cho chiếc xe của mình.
Kiểm tra áp suất dầu trong mạch chính: Thông thường các loại xe  đều có đồng hồ để đo áp suất của dầu trong mạch chính. Khi động cơ đã nóng đến nhiệt độ vận hành với tải trọng trung bình, áp suất này nằm trong giới hạn từ 2,5 – 4 kg/cm2 (tùy theo từng loại xe). Khi động cơ vận hành không tải, áp suất dầu không được thấp hơn 0.5 kg/cm²:

* Nếu áp suất của bơm dầu thấp hơn giới hạn  cho phép, bạn cần phải kiểm tra các nguyên nhân: Lò xo van điều áp bơm nhớt yếu hoặc bị gãy; Bơm nhớt mòn; Mạch dầu nhờn bị vỡ, các bạc lót trục khuỷu, trục cam quá mòn; Dùng dầu nhờn sai qui định do quá lỏng không đảm bảo áp lực dầu.
* Nếu áp suất dầu nhờn cao hơn qui định bạn có thể kiểm tra: Van điều áp bị kẹt đóng do đó áp suất dầu tăng đột ngột; Mạch dầu nhờn bị nghẽn, dầu nhờn không đến được các điểm cần bôi trơn; Dùng loại dầu quá đặc, tỷ số nén thấp.
Thay rửa lược dầu nhờn: Nếu lõi lọc dầu nhờn bị dơ làm tắc nghẽn, dầu nhờn không qua được lọc và không đủ để đến các điểm bôi trơn. Bạn cần kiểm tra tình hình làm việc của bầu lọc như sau:

* Cho động cơ nổ một lúc, sờ tay ngoài bầu lọc, nếu nóng là có dầu chui xuyên qua bầu lọc, nếu nguội là lõi bị bẩn gây tắc nghẽn dầu bôi trơn.

* Tháo ống thoát dầu của bầu lọc trong khi động cơ đang nổ cầm chừng. Nếu dầu thoát ra nhiều là tốt, nếu dầu chỉ rỉ ra một lượng ít là bầu lọc đã bị nghẹt.

* Bạn nên thay lõi lọc dầu đúng định kỳ qui định của nhà chế tạo. Thông thường theo kinh nghiệm sau 2 lần thay dầu nhớt bạn nên thay lõi lọc dầu một lần.
Thay mới dầu nhớt động cơ: Dầu nhớt cần phải thay định kỳ sau một thời gian xe hoạt động. Về lý thuyết cần thay nhớt sau khoảng 10.000km. Tuy nhiên để bảo trì tốt xe, bạn nên thay sau khoảng 8.000km. Khi thay bạn thực hiện theo các bước sau: Cho máy nổ đạt đến nhiệt độ hoạt động bình thường; tắt máy và xả hết dầu cũ; siết chặt nút xả dầu và thay dầu mới vào theo đúng mức quy định.

Tốt nhất bạn nên dùng dầu súc rửa động cơ để súc rửa máy sau khi tháo hết nhớt cũ ra và trước khi đổ nhớt mới nhưng tuyệt đối không cho dầu Gas oil hay dầu lửa để súc rửa.

Hệ thống quạt mát cho cat-te trục khuỷu: Bảo trì hệ thống này đúng định kỳ qui định để đảm bảo luồng gió mát luôn lưu thông tốt, bầu lọc không khí, nắp rút gió phải sạch và thông gió tốt. Van điều khiển luồng gió quạt mát phải được tháo ra để kiểm tra bảo dưỡng hoặc thay mới. Nếu van này bị nghẽn sẽ gây nhiều hư hỏng nguy hại cho động cơ.

Bơm dầu nhớt xe Captiva máy dầu chính hãng GM

Bơm dầu nhớt xe Captiva máy dầu chính hãng GM

Bơm dầu nhớt xe Captiva máy dầu chính hãng GM

0 Đặt hàng:

 
Copyright © 2015. Phụ tùng chính hãng mang đến an toàn cho bạn! . All Rights Reserved
Design by phutungchevrolet.com . Published by PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG GM-CHEVROLET